Since 1977

Chất lượng hảo hạng

Là những người gốc Bắc vào Nam từ những năm 54 mang theo trong mình một bí quyết tộc truyền dùng để chế biến một món ăn đặc biệt – giò (người miền Nam gọi là chả) Trải qua nhiều thế hệ, cho tới ngày hôm nay công thức làm giò chả của Ánh Bình vẫn chưa từng thay đổi.
Với quy trình chế biến an toàn vệ sinh, khâu nêm nếm gia vị cực kỳ chuẩn xác được giám sát bởi những thành viên trong gia đình chúng tôi với hơn 50 năm kinh nghiệm chắt chiu ra những sản phẩm đậm đà mang chất lượng hàng đầu với hương vị hòa quyện cùng cảm xúc, truyền thống Việt. Chúng tôi trân trọng khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và luôn hài lòng với những sản phẩm của Ánh Bình.

” Chúng tôi “nêm” cảm xúc vào từng sản phẩm!”

Vì sao chọn Giò Chả Ánh Bình?

Có mặt tại chợ Phú Nhuận gần 40 năm qua từ khi thương hiệu Ánh Bình chưa hình thành. Cô Tin – Người sáng lập ra Ánh Bình đã tạo dựng tên tuổi bằng chính chất lượng và uy tín của từng sản phẩm.

1. Chứng nhận an toàn thực phẩm

Sản phẩm được bán tại cửa hàng có đầy đủ các giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

2. Bảo quản tốt

Các sản phẩm thịt nguội và cần giữ lạnh của chúng tôi luôn được bảo quản đúng với nhiệt độ cần thiết

3. Nguyên liệu lựa chọn

Từ thịt cho tới nước mắm luôn được chúng tôi sử dụng bởi các nguồn cung cấp và thương hiệu uy tín

4. Hương vị không thay đổi

Trong suốt thời gian phát triển chúng tôi luôn cố gắng chính xác trong khâu sản xuất, nhằm tạo ra những sản phẩm ngon đúng hương vị bao lâu nay khách hàng vẫn yêu thích